Uống Viên Uống Trắng Da Relumins Bao Lâu Thì Thấy Hiệu Quả???

 

 

Relumins 15x và 6x

 

Rất nhiều bạn hỏi LiDu là “Uống Viên Uống Trắng Da Relumins” bao lâu thì thấy hiệu quả???

Để đạt hiệu quả cải thiện tone da 1 cách rõ rệt và hiệu quả bạn nên duy trì uống trong 3-4 tháng (đây là lời khuyên từ hãng và cũng là những gì cá nhân mình đã trải nghiệm và thấy hiệu quả)

Đối với các trường hợp Nám Da, hay Tàn Nhang thì bạn cần thời gian ít nhất từ 4-6 tháng để thấy sự thay đổi rõ rệt.

Cụ thể là:

– Thứ nhất, Một tế bào mới mất từ 3 đến 4 tuần để đi được ra đến lớp ngoài cùng của da (vòng đời của một tế bào). Trên da có hàng triệu tế bào, vì thế da sẽ cần thời gian để đẩy các tế bào mới lên, thay thế lớp tế bào da chết. Vì vậy, để thấy sự thay đổi thì ít nhất cũng phải trong khoảng thời gian này.

Chúng ta đang sử dụng liệu pháp an toàn, bổ sung Viên uống trắng da Glutathione cũng như bạn bổ sung thực phẩm hàng ngày, nhưng là 1 bước chuẩn hơn là bạn bổ sung “đúng hàm lượng”, điều mà dù có ăn đủ các thực phẩm chứa Glutathione hàng ngày cũng khó mà cơ thể có thể bổ sung đủ lượng Glutathione cần cho việc làm trắng, cải thiện tone da.

Chúng ta đang làm trắng tự nhiên nên phải tuân theo cơ chế hoạt động của cơ thể chứ ko thể nhanh chóng vội vàng được, như thế chẳng khác nào “ép” cơ thể mình.

– Thứ hai, đây là thời gian làm trắng trung bình, vì cơ địa mỗi người mỗi khác, sắc tố da cũng khác nhau, và cách chăm sóc, bảo vệ da ở từng người là không giống nhau nên sẽ có người có kết quả sớm hơn.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất mà bạn nên hiểu trước khi bắt đầu liệu trình trắng da của mình đó là: PHẢI KIÊN TRÌ. Đây là thực phẩm chức năng, nó không phải hoá chất mà có tác dụng kiểu “tên lửa”, nay uống mai trắng ngay được. Cái gì cũng cần có quá trình và thời gian, để cơ thể có thể từ từ hấp thụ dưỡng chất và cải thiện dần dần.

Một lý do quan trọng nữa là về tuổi tác, những người lớn tuổi thì sự hấp thụ của cơ thể sẽ kém hơn người trẻ tuổi, vì thế thời gian trắng da (hoặc cải thiện nám, tàn nhang) cũng sẽ dài hơn một chút!

Đây cũng là lý do mà mình thường khuyên: Những bạn trên 30 tuổi thì nên dùng Relumins 1650 và Những bạn dưới 30 tuổi thì nên dùng Relumins 6x

+ Một là, Tuy rằng Relumins 6x có lượng Glutathione nhỉnh hơn Relumins 1650 một chút, nhưng ở Relumins 1650 lại có thêm các thành phần xúc tác giúp cơ thể có thể tự sản sinh ra Glutathione, mà như các bạn cũng biết là khi cơ thể tự sản sinh ra thì bao giờ cũng hấp thụ 1 cách tốt hơn mà không bị thất thoát (đào thải ra ngoài) 

+ Hai là, ở những người trẻ thì khả năng cơ thể tự sản sinh ra Glutathione sẽ cao hơn và dễ dàng hơn người lớn tuổi, do đó, Với việc bổ sung Relumins 6X (có lượng Glutathione cao cùng lượng chất xúc tác vừa đủ) sẽ phù hợp với những người trẻ tuổi (dưới 30 tuổi). Còn với những người lớn tuổi hơn (trên 30 tuổi) thì nên dùng Relumins 1650 để hỗ trợ cơ thể hấp thụ Glutathione tốt hơn, đồng thời các thành phần chất xúc tác bổ sung hỗ trợ cơ thể tự sản sinh Glutathione.

– Cuối cùng, là về trọng lượng cơ thể. Trọng lượng cơ thể sẽ ảnh hưởng đến lượng Glutathione mà bạn cần bổ sung hàng ngày. Vì vậy, mỗi người sẽ cần lượng Glutathione khác nhau, và nếu bạn uống với mục đích “trắng da” bạn sẽ cần bổ sung hàm lượng khác với việc bạn uống với mục đích “chống lão hoá” (cái này tuỳ thuộc vào từng cá nhân và mục đích bạn sử dụng nên bạn nào muốn tư vấn trực tiếp hãy inbox LiDu nhé)!!!

LiDu Mart – Nhà phân phối chính hãng của Relumins tại Việt Nam.

Relumins là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Mỹ, cung cấp các sản phẩm làm trắng da và chống lão hóa an toàn, hiệu quả hàng đầu thế giới.

Các sản phẩm Relumins đã được (FDA) – CỤC QUẢN LÝ THỰC PHẨM và DƯỢC PHẨM HOA KỲ Chứng nhận an toàn.