LIDu Mart (OCCObaby Việt Nam) – Nhà Phân Phối Độc Quyền Của OCCObaby USA

 

LiDu Mart được biết đến là sứ giả kết nối và mang những thương hiệu hàng đầu của Hoa Kỳ đến người tiêu dùng tại Việt nam. Tiếp nối thành công của thương hiệu Relumins USA, LiDu Mart đã chính thức ký hợp đồng và trở thành Nhà Phân Phối Độc Quyền của OCCObaby USA – một trong những thương hiệu cung cấp các sản phẩm cho bé hàng đầu từ Hoa Kỳ.

OCCObaby Việt Nam – nhà phân phối ĐỘC QUYỀN của OCCObaby USA tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của OCCObaby Việt Nam đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ nội địa Mỹ, chất lượng, công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn an toàn cao nhất của FDA Hoa Kỳ.

 

Giấy chứng nhận nhà phân phối độc quyền của OCCObaby tại Việt Nam

 

OCCObaby Việt Nam trực thuộc Công Ty TNHH LiDu (Công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Mẹ & Bé, đồng thời là nhà phân phối độc quyền của nhiều thuương hiệu đến từ Mỹ) có giấy chứng nhận phân phối ĐỘC QUYỀN, CHÍNH HÃNG tại Việt Nam.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và đảm bảo mua ĐÚNG GIÁ CHUẨN, HÀNG CHÍNH HÃNG, ba mẹ hãy mua hàng tại 3 địa chỉ sau:

+ Website: lidumart.com (http://lidumart.com/)
+ Facebook Page: OCCObaby Việt Nam (https://www.facebook.com/OCCObabyVietNam/)
+ Facebook Page: LiDu Mart – Chuyên Hàng Nội Địa Mỹ (https://www.facebook.com/LiDumart/)

OCCObaby Việt Nam – LiDu Mart luôn mang đến những sản phẩm CHÍNH HÃNG, và CHUẨN USA với giá cả và chất lượng CHUẨN nhất đến người tiêu dùng Việt Nam!

————————————————————————————————————————-

Máy Hút Mũi Tự Động OCCObaby Baby Nasal Aspirator – Với 3 Kích Cỡ Xem sản phẩm