Lidu Mart – Nhà Phân Phối Chính Thức Của Relumins

 

Lidu Team và CEO của Relumins, Jack Gindi

 

Chặng đường tiếp theo của LiDu… Cuộc gặp với người CEO 56 tuổi mà nhìn như chỉ mới 40.

Sứ mệnh của LiDu là mang những điều tốt đẹp và văn minh nhất đến cho khách hàng của chúng tôi. Những vị khách đến với LiDu đều là những người rất văn minh và họ hiểu đúng giá trị của từ “sống”, “khỏe” và “đẹp” Khi con người ta đạt được sự khỏe đẹp bên trong và bên ngoài, họ sẽ luôn tự tin và điều này giúp họ làm được nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

LiDu luôn hướng tới những thương hiệu nổi tiếng và tốt nhất trên thế giới để mang đến cho khách hàng. Relumins là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Mỹ, cung cấp các sản phẩm làm trắng da và chống lão hoá an toàn, hiệu quả hàng đầu thế giới. Dù được biết và sử dụng những sản phẩm từ thương hiệu Relumins đã khá lâu nhưng chúng tôi chưa dám mang về vì chúng tôi nghĩ giá thành sản phẩm chưa phù hợp với thì trường Việt Nam. Tuy nhiên sau lần gặp và đàm phán với Jack Gindi – Tổng Giám Đốc của hãng Relumins chúng tôi đã bị thuyết phục hoàn toàn. Người thật việc thật. Ngài Gindi đã dùng sản phẩm chống lão hóa và dưỡng da do chính mình tạo ra nhiều năm nay và tôi thực sự rất ngạc nhiên khi ông cho biết ông đã 56 tuổi rồi. Bị quá thuyết phục, chúng tôi quyết định mang bằng được thương hiệu tuyệt vời này đến với khách hàng của LiDu.

 

Giấy Chứng Nhận LiDu Là Nhà Phân Phối Chính Thức Của Relumins USA Tại Việt Nam
Tên LiDu Được Niêm Yết Trên Website Chính Thức Của Hãng

 

Điều tuyệt vời hơn nữa là chúng tôi hợp tác với Relumins ở cương vị Nhà Phân Phối Chính Thức nên giá thành rất hợp lý và tốt hơn giá bán retail ở thị trường bên Mỹ. Hy vọng điều này sẽ giúp nhiều vị khách hàng của chúng tôi đạt được mục tiêu sắc đẹp của họ.

 

LiDu Team