Cặp Đôi Serum & Kem Dưỡng Không Thể Thiếu Mùa Này!!!

 

L’Oréal Hydra Genius – Siêu Cấp Nước Cho Da

Mùa khô hanh này việc cấp nước cho da là RẤT RẤT cần thiết, vì nếu thiếu nước da sẽ bị xỉn màu, sần sùi oxy hoá, lão hoá nhanh hơn và tiết dầu nhiều hơn.

L’Oréal ra mắt dòng sản phẩm Hydra Genius khiến các chị em mê từ cái nhìn đầu tiên!!! Nhìn vỏ hộp đã thấy mê hoặc bởi sự tinh tế trang nhã. Còn Chất lượng thì đúng là “Không Chê Vào Đâu Được” 

– Đây là dạng serum lỏng dùng để cấp nước cho da, thẩm thấu siêu nhanh, không gây nhờn, bết dính, mùi thì dịu nhẹ, vô cùng dễ chịu. 

– Sản phẩm có công dụng chính là tăng cường độ ẩm cho da, Với công thức khoá ẩm giúp sản phẩm nhanh chóng thẩm thấu, giúp làn da thêm tươi trẻ hơn, mềm mượt hơn. 

-Thành phần serum chứa nước lô hội và hyaluronic acid giúp giữ ẩm làn da đến 72h

– L’Oréal Hydra Genius đặc biệt phù hợp với mùa đông này khi khí hậu khô hanh, khiến da thiếu nước, thô ráp, nứt nẻ và đặc biệt rất phù hợp với khí hậu Việt Nam

– Có thể dùng làm kem lót trang điểm để giúp da cân bằng độ ẩm, tránh hiện tượng khô mốc khi makeup

– Serum có thể sử dụng cả ngày và đêm 

– Vì độ thẩm thấu nhanh nên sau khi bôi cảm giác da mặt rất dễ chịu và dịu mát, cảm giác khi vừa thoa lên da, bạn sẽ thấy da mát dịu ngay lập tức cùng một cảm giác rất thoải mái. Đã vậy, em ấy khi lên da mặt cho cảm giác rất nhẹ, độ thẩm thấu lại nhanh: chỉ sau vài giây thôi bạn đã thấy da mình không còn dấu vết

– Thành phần bao gồm nước lô hội và Hyaluronic Acid ” chất dưỡng ẩm thiên nhiên”

Có 2 loại, dành cho các loại da:

Da thường đến khô

Da dầu; da hỗn hợp

– Sau khi giúp da thẩm thấu sâu với lớp serum là lớp kem dưỡng giúp khoá ẩm, để làn da luôn ngậm nước, nhưng vẫn thoáng mát, không gây bết dính, hoàn toàn thoải mái và dịu mát sau khi hoàn tất các bước dưỡng da.

Đây thực sự là bộ đôi “must have” trong mùa này!